Sports

NBA Mock Draft 2022

อัปเดตการฉายรอบแรกสำหรับผู้มีแนวโน้มสูงสุด 30 คน

คลาส NBA Draftปี 2022 มีการกระทำที่ยากจะติดตาม คลาสปี 2021 นั้นดูยอดเยี่ยมเสมอเมื่ออยู่ในอันดับต้นๆ และกลุ่มของรุกกี้ก็เปล่งประกายใน NBA ทันที Evan Mobley, Cade Cunningham, Scottie Barnes และ Franz Wagner ต่างก็ยอดเยี่ยมในทันทีสำหรับทีมใหม่ของพวกเขา

คลาสปีนี้ไม่แรงหรือลึกเท่า ไม่มีผู้สร้างช็อตที่ด้านบนของชั้นเรียนเนื่องจากปีที่ตกต่ำสำหรับการ์ดน้อง การระบาดใหญ่ยังมีบทบาทสำคัญในการสละเวลาการพัฒนาอันมีค่าสำหรับผู้เล่นที่มุ่งหน้าสู่วิทยาลัย ลอตเตอรีระดับกลางถึงปลายยังคงรู้สึกพร้อมสำหรับการคว้า แต่ผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าห้ารายได้ปรากฏตัวเพื่อสร้างรากฐานที่มั่นคงที่ด้านบนของร่าง

ความต้องการของทีมไม่ได้ถูกนำมาพิจารณามากนักสำหรับการเยาะเย้ยนี้ แต่นี่คือการดูที่กลุ่มลูกค้าเป้าหมายที่ดีที่สุด 30 รายในมุมมองของเรา ผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าสามอันดับแรกแต่ละคนมีโอกาสที่จะขึ้นเป็นที่ 1 โดยรวม การเกิดขึ้นของ Adrian Griffin Jr. และ Jaden Ivey ได้เพิ่มความสามารถที่จำเป็นให้กับคนอื่นๆ ในชั้นเรียน

นี่เป็นการอัปเดต Mock Draft ครั้งแรกของเราในปี 2022 นับตั้งแต่เราเผยแพร่กระดานเริ่มต้นของเราในวันรุ่งขึ้นหลังจากร่างของปีที่แล้ว นี่คือวิธีที่เราเห็นคลาส NBA Draft ปี 2022 ในตอนนี้

 1. Orlando Magic – Paolo Banchero, F/C, Duke Banchero เป็นเดิมพันที่มีแนวโน้มมากที่สุดในคลาสดราฟต์นี้เพื่อเป็นตัวเลือกหลักในการรุกใน NBA ที่ 6’10, 250 ปอนด์ Banchero ผสมผสานพลังดิบ ฟุตเวิร์คขั้นสูง และการยิงที่นุ่มนวลเพื่อสร้างคลังแสงการให้คะแนนแบบไดนามิกที่ควรแปลอย่างราบรื่นไปสู่ระดับถัดไป

กองหน้าน้องใหม่เล่นผ่านการสัมผัสได้ดีกว่าเพื่อนร่วมชั้นที่อยู่บนสุดของคลาส แสดงให้เห็นถึงความสามารถในการลงเนินในฐานะคนดูแลบอล ดูดซับการสัมผัสที่ขอบ และจบสกอร์ทันทีที่เขาไปถึงที่นั่น ณ จุดนี้ Banchero มักจะดูสบายที่สุดในฐานะผู้ทำประตูระดับกลาง

เมื่อเขาสามารถปลดปล่อยขั้นตอนกระทุ้งและปั๊มของปลอมเพื่อสร้างการแยกจากกันและเข้าไปในจัมเปอร์แบบดึงขึ้นได้อย่างหมดจด เขายังเป็นมือปืนสามแต้มที่มีความสามารถ (34 เปอร์เซ็นต์จากความพยายาม 47 ครั้ง) ซึ่งควรเป็นภัยคุกคามแบบจับแล้วยิง (เปอร์เซ็นไทล์ที่ 74 ในสปอตอัพ) ที่สามารถเว้นระยะห่างจากพื้นจากลูกบอลได้

ในเกมรุก บานเชโร่ มีแนวโน้มจะครองบอลเป็นบางครั้ง แววผ่านที่น่าดึงดูดใจอย่างมากที่เขาแสดงให้เห็นในระดับมัธยมศึกษาตอนปลายยังไม่ผ่านเต็มที่ระหว่างช่วงสั้น ๆ ในอาชีพการงานของเขาในวิทยาลัย ในแนวรับ บันเชโรสามารถถอยหลังได้ช้าหน่อย และไม่ใช่นักกระโดดแนวตั้งที่ดี

แต่เขามีการผสมผสานระหว่างเครื่องมือทางกายภาพและมือที่ว่องไวเพื่อให้มั่นคงในตอนท้าย ถ้าเขาสามารถปรับแต่งเทคนิคของเขาและมีระเบียบวินัยมากขึ้น Banchero ไม่ใช่นักเลือกหมายเลข 1 ที่เล่นง่าย แต่การสร้างบอลของเขา ถุงเก็บคะแนนลึก และเฟรมที่พร้อมสำหรับมืออาชีพ ทำให้เขาเป็นตัวเลือกที่ปลอดภัยและเป็นผู้เล่นที่มีเพดานสูง

 1. ดีทรอยต์ พิสตันส์ – เช็ต โฮล์มเกรน, เอฟซี, กอนซาก้า Chet Holmgren จบอาชีพมัธยมปลายด้วยการเป็นผู้เล่นอันดับต้น ๆ ในชั้นเรียนของเขาและเขาได้สนับสนุนการประเมินนั้นในช่วงฤดูกาลแรกอันยิ่งใหญ่สำหรับทีม Gonzaga อันทรงพลัง วาทกรรมเกี่ยวกับชายร่างใหญ่สูง 7 ฟุตมักมุ่งไปที่กรอบที่บางเฉียบ 195 ปอนด์ของเขา

แต่กลับคิดถึงความเหนียวแน่น กลไกขับเคลื่อน และกรอบความคิดเชิงแข่งขันที่ช่วยทำให้เขาโดดเด่น Holmgren เป็นเพียงหนึ่งในอุปกรณ์ป้องกันขอบล้อที่ดีที่สุดที่จะตีร่างในช่วงทศวรรษที่ผ่านมา

เขาเป็นคนป้องกันกระสุนที่ดุร้ายด้วยจังหวะเวลาที่ยอดเยี่ยม สัญชาตญาณ และการประสานมือและตาที่สามารถท้าทายการยิงได้แม้ว่าเขาจะโดนกระแทกจากจุดนั้นก็ตาม นอกจากนี้ เขายังแสดงความเร็วที่น่าประทับใจต่อบอลในพื้นที่แคบ ด้วยปีกนกขนาด 7’5 ซึ่งจะเป็นปีกที่ยาวที่สุดใน NBA

ความผิดนี้เป็นเครื่องหมายคำถามสำหรับ Holmgren มากกว่า แต่มีสัญญาณให้กำลังใจมากมาย เขาเป็นหมัดเด็ดอย่างไม่หยุดยั้งรอบตะกร้าซึ่งปัจจุบันยิง 90 เปอร์เซ็นต์ที่ขอบ เขาสามารถเว้นวรรคได้ 38 เปอร์เซ็นต์จากจังหวะสามจุดและความสามารถในการให้ลูกบอลเคลื่อนที่ในฐานะผู้สัญจร

เขายังเป็นช่างตัดที่ดีที่รู้วิธีหาตะเข็บในแนวรับ Holmgren อาจหลงทางในบางครั้งในความผิดที่ Drew Timme เป็นศูนย์กลางของ Gonzaga แต่แพ็คเกจทักษะและเครื่องมือของเขาควรเหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับ NBA Four ที่สามารถเล่นห้าในขณะที่เขาเพิ่มกล้ามเนื้อในที่สุด หาก Holmgren ยังคงยิงได้ดี เขาเป็นเพียงหนึ่งในผู้เล่นที่มีอิทธิพลมากที่สุดในคลาสนี้ และสมควรได้รับการพิจารณาอย่างจริงจังสำหรับการเลือกหมายเลข 1

 1. ฮิวสตัน ร็อคเก็ตส์ – เจเดน ไอวี่ย์, จี, เพอร์ดู Jaden Ivey อยู่ในระหว่างปีที่สองของการฝ่าวงล้อมที่ Purdue ที่ช่วยยกระดับทีมของเขาให้เป็นผู้แข่งขันตำแหน่งระดับชาติในขณะที่เพิ่มหุ้นร่างของเขาจากการเลือกลอตเตอรีขอบเป็นการเลือกที่น่าจะห้าอันดับแรก การอุทธรณ์หลักของ Ivey เริ่มต้นด้วยข้อเท็จจริงที่ว่าไม่มีผู้เล่นในคลาสดราฟต์นี้ดีกว่าที่จะระเบิดลูกบอลในมือของเขา

การ์ด 6’4 เบลอทั้งขั้นตอนแรกของเขาในครึ่งสนามและการโจมตีในช่วงเปลี่ยนผ่านของเขา เขาสามารถสร้างข้อได้เปรียบจากการกระดอนได้อย่างสม่ำเสมอโดยใช้ความเร็วของเขา และเขาได้รับการพิสูจน์แล้วว่าเป็นหมัดเด็ดที่ดีมาก (71.4 เปอร์เซ็นต์ยิงที่ขอบ) เมื่อเขาเจาะลึก การเคาะประตูครั้งใหญ่ของ Ivey ที่เข้ามาในปีนี้คือการยิงสามแต้มของเขา แต่เขาได้เพิ่มเปอร์เซ็นต์ของเขาจาก 25.8 เปอร์เซ็นต์ในฐานะน้องใหม่เป็น 43 เปอร์เซ็นต์ในฐานะนักเรียนปีที่สองจนถึงตอนนี้

เป็นไปได้ว่าตัวเลขนั้นสูงเกินจริงไปเล็กน้อยเพราะ Ivey เป็นนักยิงลูกโทษกลางถึงต่ำในยุค 70 แต่ไม่มีการปฏิเสธว่าการพัฒนาของเขาในพื้นที่นั้นเป็นเรื่องจริง ในเชิงรับ เขาใช้ความยาวชั้นยอดของเขา (รายงานช่วงปีกนก 6’10) ในการจับบอลที่นุ่มนวลขึ้นและออกไปในช่วงเปลี่ยนผ่าน

Ivey ยังคงเป็นการ์ดสองคนมากกว่ายามแต้มในการประมาณค่าที่ต่ำต้อยของฉันและจำเป็นต้องก้าวย่างสำคัญในฐานะผู้มีอำนาจตัดสินใจเพื่อไปที่นั่น เขายังคงมีแนวโน้มการหมุนเวียนและส่วนใหญ่ทำเฉพาะการอ่านผ่านขั้นพื้นฐานเท่านั้น

เขายังมีเกมที่อยู่ระหว่างเกมน้อยมากในฐานะผู้ทำประตูระดับกลาง และยังไม่เชี่ยวชาญวิธีควบคุมความเร็วของเขาเพื่อให้การป้องกันไม่สมดุล หากการยิงยังคงดำเนินต่อไป ส่วนใหญ่ดูเหมือนว่าจะเป็นผลไม้ห้อยต่ำสำหรับผู้พิทักษ์ที่มีพรสวรรค์ทางร่างกายมากที่สุดในชั้นเรียน

ผู้เล่นในร่างของเขามีค่าอย่างยิ่ง และไม่มีใครในคลาสนี้ที่สามารถจับคู่ของขวัญพิเศษของเขาได้ Fit ไม่ได้ถูกนำมาพิจารณามากนักในร่างจำลองนี้ และแน่นอนว่ามีโอกาสที่จาบารี สมิธจะเหมาะสมกว่าที่นี่เมื่อมีจาเลน กรีนอยู่ด้วย แต่สำหรับตอนนี้ เราชอบไอวีย์ในฐานะผู้มีโอกาสเป็นลูกค้ามากขึ้นอีกนิด

 1. Oklahoma City Thunder – Jabari Smith Jr., F/C, Auburn Jabari Smith Jr. มีคดีที่น่าเชื่อถืออยู่แล้วว่าเป็นหนึ่งในมือปืนที่ดีที่สุดอายุ 6’10+ ที่ยังมีชีวิตอยู่ด้วยอายุเพียง 18 ปีเท่านั้น น้องใหม่ออเบิร์นเป็นมือสไนเปอร์อย่างแท้จริงจากด้านหลังแนวสามแต้มด้วยการปล่อยตัวสูง ระยะที่ง่ายดาย

และตัวเลขสำรอง: ปัจจุบันเขาตี 44 เปอร์เซ็นต์ของทั้งสามของเขา (ในการพยายาม 86 ครั้ง) 79 เปอร์เซ็นต์ของการโยนโทษของเขา และอยู่ในอันดับที่ 93 ของโอกาสในการพบเห็น ขนาดและการยิงของเขาทำให้เขาเป็นผู้เล่นที่อ่อนตัวที่สุดในคลาสนี้และเข้ากันได้ดีกับดาวเด่นที่ครองบอลมากกว่า

หากสมิ ธ ไม่ใช่แนวรับที่ยอดเยี่ยมในอีกด้านหนึ่ง ก็รู้สึกเหมือนว่าเขาสามารถรักษาตัวเองได้ เขามีเท้าที่เบาสำหรับผู้เล่นที่มีขนาดเท่าเขา และมีความยาวบวก (7’2) แสดงให้เห็นความสามารถในการท้าทายระยะประชิดโดยไม่ทำให้เสียการเลี้ยงบอล

สำหรับพรสวรรค์ของ Smith ที่ยั่วเย้า แต่เขายังมีหนทางที่จะทำให้คุณต้องการอีกสักหน่อย เขาเล่นเหมือนปีกที่ใหญ่มากกว่าผู้เล่นในคอร์ทตัวจริง มักจะหลบเลี่ยงการติดต่อและแสดงปัญหาในการจบสกอร์ในระยะประชิด คลังแสงเกมรุกของเขาค่อนข้างจะพิการเพราะขาดการถือบอลที่พัฒนาขึ้น

ในขณะที่ตัวเลขการดีดตัวกลับของเขานั้นแข็งแกร่งที่ออเบิร์น ฉันสงสัยว่านั่นเป็นเพราะว่าวอล์คเกอร์ เคสเลอร์ตัวกลางทำหน้าที่ชกมวยเป็นส่วนใหญ่หรือไม่ สมิธไม่ได้สร้างความได้เปรียบในแนวรุกอย่างต่อเนื่องจากการเด้งกลับในแบบที่คุณต้องการให้ตัวเลือกอันดับต้นๆ ทำได้ แต่การยิงที่ยอดเยี่ยมและความยาวที่บวกของเขาทำให้เขาได้โอกาสขึ้นเป็นที่ 1 โดยรวม

 1. Indiana Pacers – Adrian Griffin Jr., G, Duke กริฟฟินอาจมีความแปรปรวนมากกว่าผู้ที่มีโอกาสสูงในชั้นเรียนร่างนี้ ทั้งในแง่ของการผลิตของเขาที่ Duke และวิธีที่เขาประเมินโดยหน่วยสอดแนมของ NBA ส่วนใหญ่เป็นเพราะกริฟฟินแทบไม่ได้เล่นเลยในช่วงสองปีที่ผ่านมาก่อนที่จะมาถึงเดอแรมเนื่องจากอาการบาดเจ็บที่เข่าในโรงเรียนมัธยมศึกษาตอนปลาย และจากนั้นก็ตัดสินใจเข้าร่วมกับพ่อของเขา (ผู้ช่วย Raptors และนักบาสเกตบอลเอ็นบีเออายุ 9 ปี Adrian Griffin) ในแทมปาเบย์เมื่อฤดูกาลที่แล้วในช่วงการระบาดใหญ่

แม้แต่โค้ชเคก็ไม่รู้ว่าจะทำอย่างไรกับปีกน้องใหม่ในช่วงต้นปีเนื่องจากเขาได้รับบาดเจ็บที่หัวเข่าอีกครั้ง: กริฟฟินออกจากการหมุนเวียนของบลูเดวิลส์ในช่วงต้นปี แต่ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา มาอย่างแข็งแกร่งเพื่อแสดงความสามารถที่ทำให้เขาเป็นคนที่เราคาดว่าจะเป็นสามอันดับแรกที่จะมาถึงปี

มีหลายสิ่งที่ชอบเกี่ยวกับกริฟฟินเมื่อเขาอยู่บนพื้นจริงๆ เขามีโครงขนาดใหญ่สำหรับปีกที่ให้ความรู้สึกอนุรักษ์นิยมที่ 6’6, 220 ปอนด์โดยโรงเรียน เขาแสดงให้เห็นถึงความสามารถในการตีกลับอย่างเหลือเชื่อตั้งแต่สมัยเรียนไฮสคูล และเขาทำได้ 44 เปอร์เซ็นต์จากลูกสามคนของเขาในเวลาจำกัดที่ Duke ในปีนี้ กริฟฟินยังมีความปราดเปรียวอย่างเหลือเชื่อที่ปลายทั้งสองข้าง ดังนั้นไม่ว่าเขาจะยกกำแพงขึ้นที่ขอบเพื่อแข่งขันการยิง หมุนป้องกันอย่างรวดเร็ว หรือพุ่งตัวเองขึ้นไปในอากาศเพื่อโจมตีขอบ

ตัวเลขไม่ได้บอกเรื่องราวทั้งหมดเพราะมีเวลาจำกัด แต่ขนาด การยิงปืน และความเป็นนักกีฬาของกริฟฟินยังคงน่าหลงใหลอย่างมาก ในคลาสดราฟต์ที่ส่วนใหญ่เล่นโดยผู้เล่นในคอร์ทหน้า กริฟฟินเสนอข้อดีที่สำคัญบนปีกแม้ว่าจะเป็นการเดิมพันที่เสี่ยง

 1. New Orleans Pelicans – Jalen Duren, C, เมมฟิส Duren ได้รับการพิจารณาจากร้านค้าบางแห่งว่าเป็นผู้มีโอกาสสูงในชั้นเรียนมัธยมปลายปี 2022 ก่อนสำเร็จการศึกษาในช่วงเช้าตรู่และเข้าร่วมหัวหน้าโค้ช Penny Hardaway และ Memphis Tigers ในขณะที่เมมฟิสพยายามดิ้นรนเพื่อให้เป็นไปตามความคาดหวัง

มันไม่ใช่เพราะหนุ่มใหญ่น้องใหม่ของพวกเขา แม้ว่าเขาจะเตี้ยไปหน่อยสำหรับศูนย์หน้าตอน 6’10 (และบางทีอาจถึง 6’9) แต่ Duren ก็มีเครื่องมือทางกายภาพที่น่าประทับใจสำหรับศูนย์หน้าด้วยปีกนกขนาด 7’5 และโครงที่แข็งแรง

เขาเล่นด้วยพลังที่น่าประทับใจที่ปลายทั้งสองของพื้นแม้จะยังเด็กมาก แสดงให้เห็นถึงความสามารถในการพุ่งตัวในแนวดิ่งและดูดซับการปะทะที่ขอบสนามในแนวรับ เขามีจังหวะและสัญชาตญาณที่ดีในฐานะตัวบล็อกการยิงพร้อมตัวเลขที่จะพิสูจน์ได้ ขณะนี้อัตราการบล็อก 12.3% ของเขาอยู่ในอันดับ 20 อันดับแรกในอเมริกา

ในทางรุก เขาได้แสดงจังหวะการจ่ายบอลที่น่าประทับใจ เขาจะต้องเป็นนักเล่นลูกท๊อปตัวสั้นและศูนย์กลางการเลี้ยงบอลแฮนด์ออฟ เพื่อเพิ่มมูลค่าเกมรุกให้สูงสุด เกินกว่าที่จะเป็นเป้าลอบและการคุกคามกลับคืนสู่สภาพเดิม Duren ไม่ได้ยืดพื้นถึงเส้นสามจุดเลย

แต่เขาแสดงการกะพริบของจัมเปอร์หงายหน้าจากช่วงกลางระหว่างช่วงเวลาที่เขาอยู่บนวงจร Nike EYBL Duren ไม่ใช่ผู้เล่นแนวเซ็นเตอร์ที่นำสมัยที่สุด แต่ความคล่องตัวที่เขาแสดงให้เห็นในขนาดของเขานั้นน่าประทับใจ และเขาจะเล่นด้วยพลังที่มากขึ้นเท่านั้นเมื่อเขาโตขึ้น

เขาควรเป็นเซ็นเตอร์ของ NBA ที่ดี แม้ว่าเขาจะไม่ใช่ตัวเลือกที่น่าตื่นเต้นที่สุดก็ตาม ผู้พิทักษ์อย่างจอห์นนี่ เดวิส หรือมือปืนผู้บริสุทธิ์อย่าง Patrick Baldwin Jr. น่าจะเหมาะกับนิวออร์ลีนส์มากกว่า แต่เราชอบ Duren มากกว่าเมื่ออยู่ในสุญญากาศ

 1. ซานอันโตนิโอ สเปอร์ส – จอห์นนี่ เดวิส, จี, วิสคอนซิน ไม่มีผู้เล่นบาสเกตบอลระดับวิทยาลัยคนไหนที่ช่วยเขาได้มากเท่าเดวิสในฤดูกาลนี้ การ์ดนักเรียนปี 6’5 รับผิดชอบการแสดงที่น่าประทับใจที่สุดหลายอย่างของปี โดยทำคะแนนได้ 30 แต้มเมื่อเจอกับทีมที่ยอดเยี่ยมของฮูสตัน, 37 แต้มในจาเดน ไอวีย์และเพอร์ดู และ 26 แต้มในเกมกับคีแกน เมอร์เรย์และไอโอวา

เดวิสทำให้ตัวเองอยู่ในเรดาร์ของ NBA ด้วยฤดูกาลแรกที่แข็งแกร่ง แต่เขายกระดับเกมของเขาไปอีกระดับในปีนี้และอาจจบลงด้วยการชนะผู้เล่นระดับชาติแห่งปีและทำให้สถานะร่าง 10 อันดับแรกของเขาแข็งแกร่งขึ้นในกระบวนการนี้

เดวิสยังขาดความปราดเปรียวของนักกีฬาอย่างไอวีย์ แต่เขาเก่งเรื่องการนำทางหน้าจอบอลและการดึงขึ้น เขาอยู่ในอันดับที่ 90 ในฐานะตัวจัดการหยิบและม้วนและได้เผากองหลังด้วยการปฏิเสธหน้าจอตลอดทั้งฤดูกาล แม้ว่าเขาจะไม่ได้ไปถึงขอบสนามเสมอไป แต่เดวิสก็รู้จุดของเขาดีและล้ำหน้าในการยิงมิดเรนจ์จากการเลี้ยงบอล

เขาแข็งแกร่งในการเข้าเส้นโทษตลอดทั้งปี และยิงลูกโทษด้วยคลิป 80 เปอร์เซ็นต์ เขาน่าจะจำเป็นต้องมีประสิทธิภาพมากขึ้นในฐานะผู้ทำประตูนอกบอลกับกองหลังที่แข็งแรงกว่าในระดับต่อไป และจนถึงตอนนี้การยิงสามแต้มของเขาลดลงเล็กน้อย (ร้อยละ 33.3) ด้วยการครองบอลสูงเสียดฟ้า ภาระงาน สำหรับตอนนี้ เดวิสจะทำหน้าที่เป็นผู้พิทักษ์กายภาพที่สามารถวิ่งปิ๊กแอนด์โรล ตีพูลอัพ เข้าเส้นฟาวล์ และต่อสู้ในแนวรับรอบปริมณฑล

 1. ซาคราเมนโต คิงส์ – แพทริค บอลด์วิน จูเนียร์, เอฟ, มิลวอกี บอลด์วินได้รับการพิจารณาให้เป็นผู้รับสมัครระดับห้าดาวตั้งแต่ช่วงเริ่มต้นอาชีพในโรงเรียนมัธยมศึกษาตอนปลาย และได้รับข้อเสนอทุนการศึกษาจากทุกโรงเรียนในอเมริกา แทนที่จะไป Duke หรือ Kentucky เขาเลือกเล่นให้กับพ่อของเขาใน Horizon League ที่ Milwaukee สถานะของเขาในการเลือกลอตเตอรีเกือบจะอยู่ที่ตัวอย่างก่อนเรียนวิทยาลัยของเขาเกือบทั้งหมด เพราะมันเป็นการเปิดตัวน้องใหม่คร่าวๆ สำหรับทั้งตัวเขาเองและทีมของเขา

หลังจากแพ้ฤดูกาลอาวุโสของเขาจากอาการบาดเจ็บที่ข้อเท้า บอลด์วินต้องเผชิญกับปัญหาอาการบาดเจ็บอีกครั้งที่มิลวอกีซึ่งมีส่วนทำให้เขาต้องดิ้นรน แม้ว่าตัวเลขของเขาน่าผิดหวังในกลุ่มตัวอย่างเล็กๆ ของวิทยาลัย แต่ก็ยังมีอะไรให้ชอบอีกมากเกี่ยวกับชุดทักษะของบอลด์วินและการแปลใน NBA

เสน่ห์ของบอลด์วินคือจุดตัดของขนาดและการยิงที่ยอดเยี่ยม ไปข้างหน้า 6’10 ด้วยการปล่อยตัวที่สะอาดและช่วงลึก Baldwin เป็นนักแม่นปืนสามแต้มที่น่าทึ่งในทุกระดับก่อนที่จะเริ่มช้า (32 เปอร์เซ็นต์จากระยะลึก) นับตั้งแต่เข้าสู่ Milwaukee เวอร์ชันที่ดีที่สุดของ Baldwin ไม่ได้เป็นเพียงภัยคุกคามแบบ Pick-and-pop เท่านั้น แต่ยังเป็นนักกีฬาเคลื่อนไหวที่ให้ความสนใจในแนวรับอย่างจริงจังด้วยเพียงแค่การคุกคามจากจัมเปอร์ของเขา

ในขณะที่ฉันยังคงเดิมพันว่า Baldwin จะเป็นมือปืนรายใหญ่ ความเกลียดชังของเขาที่จะติดต่อในสีและการขาดความสามารถในการสร้างในฐานะผู้จับบอลนั้นน่าผิดหวัง บอลด์วินจะไม่มีวันเป็นนักกีฬาที่กระตุกเร็วซึ่งจำกัดการป้องกันของเขา แต่เขาไม่ควรต้องรับผิดทั้งหมดเพราะขนาดของเขา ตราบใดที่เขาเริ่มถ่ายทำเหมือนที่ชื่อเสียงของเขาบอก บอลด์วินก็ควรจะมีโอกาสถูกลอตเตอรี

 1. Atlanta Hawks – TyTy Washington, G, Kentucky วอชิงตันพุ่งสูงขึ้นในอันดับโรงเรียนมัธยมปลายในช่วงปลายปีสุดท้ายของโรงเรียนมัธยมศึกษาตอนปลายเพื่อเปลี่ยนจากการรับน้องใหม่ที่ Creighton ไปเป็นผู้สมัครรับตำแหน่งอันดับต้น ๆ ที่รัฐเคนตักกี้ การ์ด 6’3 เป็นมือใหม่เพียงคนเดียวในรัฐเคนตักกี้ในฤดูกาลนี้ และเขาก็กลายเป็นผู้ทำประตูที่แข็งแกร่งและมีประสิทธิภาพซึ่งควรได้รับการจับสลาก วอชิงตันชอบทำงานเป็นปืนแบบดึงขึ้นจากระยะกลาง และเขาก็มีประสิทธิภาพในรูปลักษณ์เหล่านั้นทุกฤดูกาล

เมื่อทหารผ่านศึก พอยต์การ์ด ซาห์วีร์ วีลเลอร์ ล้มลงด้วยอาการบาดเจ็บ วอชิงตันได้เข้าแถวและทำลายสถิติโรงเรียนของจอห์น วอลล์ด้วยการช่วยเหลือ 17 ครั้ง เขายิง 40 เปอร์เซ็นต์จากสามคนและดูสบายใจที่จะไล่ตาม (เปอร์เซ็นต์ที่ 80 เมื่อสปอตอัพ) คงจะเป็นเรื่องที่น่าสนใจที่จะได้เห็นสิ่งที่วอชิงตันสามารถทำได้ด้วยการออกกำลังกายบนลูกบอลที่ใหญ่ขึ้น

UFA Slot

Mock Draft ครั้งแรกของเราในปี 2022

 1. พอร์ตแลนด์ เทรลเบลเซอร์ส – เบน มาตูริน, จี, แอริโซนา ฤดูกาลที่สองของ Mathurin ที่ฝ่าวงล้อมเป็นแรงผลักดันที่อยู่เบื้องหลังการพลิกผันที่น่าประหลาดใจของรัฐแอริโซนาให้กลายเป็นหนึ่งในทีมที่ดีที่สุดในอเมริกา การ์ด 6’6 เป็นนักแม่นปืนที่คล่องแคล่ว โดยทำแต้มได้ 40 เปอร์เซ็นต์จากสามตัวของเขาในปริมาณมากตลอดสองฤดูกาลของวิทยาลัย เขาได้รับการยกระดับอย่างจริงจังในช็อตกระโดดที่ช่วยให้เขามีรูปลักษณ์ที่สะอาดตาจากหลากหลายมุม มธุรินยังเป็นนักฟันดาบที่ฉลาดสุดๆ และรีบาวด์เกมรุกที่ยอดเยี่ยมสำหรับขนาดของเขา

ซึ่งมีวิธีหาโอกาสในการทำคะแนนแม้ว่าเขาจะไม่มีบอลก็ตาม การเคาะประตูครั้งใหญ่ที่สุดสำหรับเขาคือการที่เขาขาดน้ำคะแนนจากการเล่นบอล ซึ่งจำกัดส่วนกลับของเขา เขาอาจจะตัวเล็กไปหน่อยสำหรับปีกของ NBA แม้ว่าเขาจะมีปีกกว้าง 6’9 ที่รายงานแล้วก็ตาม ถ้าแอริโซนาชนะต่อไปและมาธูรินก็เก็บตังค์ได้

 1. มินนิโซตา ทิมเบอร์วูล์ฟส์ – เบลค เวสลีย์, จี, นอเทรอ ดาม เวสลีย์อยู่ในอันดับนอก 100 อันดับแรกในฐานะสมาชิกใหม่จากเซาท์เบนด์ ซึ่งตัดสินใจอยู่บ้านและเล่นให้กับนอเทรอดาม ไม่มีใครคาดคิดว่าเขาจะเป็นหนึ่งเดียวและกำลังจะก้าวเข้าสู่ปีนี้ แต่เขาก็ปรากฏตัวขึ้นอีกครั้งหลังจากเริ่มต้นอย่างร้อนแรง ผู้พิทักษ์ 6’5 ที่มีปีกนก 6’11 ที่รายงานไว้

เวสลีย์เป็นผู้ดูแลบอลเจ้าเล่ห์ที่แสดงการให้คะแนนอันน่าทึ่งในการหยิบและม้วน เขาระเบิดได้ดีเมื่อลงเนิน สามารถใช้ความยาวเพื่อเก็บขอบรอบขอบล้อ และปล่อยลูกลอยที่น่าประทับใจ ในขณะที่ประสิทธิภาพการทำคะแนนของเขาที่ริมเส้นนั้นค่อนข้างแย่ (53 เปอร์เซ็นต์ต่อ T-Rank)

เขาทำได้ยอดเยี่ยมในการดึงระดับกลางและส่วนใหญ่อยู่ในช่วงกลางทศวรรษที่ 30 จากสามคน ความสามารถในการสร้างช็อตของ Wesley ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นหนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดในชั้นเรียน ณ จุดนี้ แต่เขาจะต้องก้าวไปข้างหน้าอย่างจริงจังในการอ่านผ่านเพื่อใช้ประโยชน์จากมันอย่างเต็มที่ เวสลีย์ สถิติสูงสุดของฉันตอนนี้คือสิ่งที่เราทำมากที่สุด ดังนั้นเราจะมาดูกันว่าเขายังคงมีเสน่ห์ดึงดูดใจแบบนี้ต่อไปอีกนานไหม

 1. นิวยอร์ก นิกส์ – คีแกน เมอร์เรย์, เอฟ, ไอโอวา เมอร์เรย์หลุดจากเรดาร์โดยสิ้นเชิงในฐานะผู้รับสมัครก่อนที่จะปรากฏตัวในฐานะน้องใหม่ที่มีผลกระทบอย่างสูงในไอโอวาในช่วงกลางฤดูกาลที่แล้ว เมอร์เรย์ก้าวกระโดดปีที่สองอย่างเป็นทางการในฤดูกาลนี้และเป็นหนึ่งในผู้เล่นที่มีประสิทธิผลมากที่สุดในบาสเกตบอลวิทยาลัย

เมื่ออายุ 6’8 ด้วยปีกนกขนาด 7 ฟุต เมอร์เรย์ทำผลงานเป็นกองหน้าแบบสองทางซึ่งไม่จำเป็นต้องถือบอลเพื่อสร้างผลกระทบ เขาเป็นผู้ทำประตูในช่วงเปลี่ยนผ่านชั้นยอด ได้แสดงความสามารถในการลงโทษผู้ไม่ตรงกันในบล็อก

และเริ่มก้าวสำคัญในฐานะมือปืนชี้เป้า เพื่อป้องกัน เมอร์เรย์ลุกจากพื้นอย่างรวดเร็วและใช้ความยาวของเขาเพื่อประลองช็อต เป็นเรื่องที่ยุติธรรมที่จะสงสัยเกี่ยวกับการแปล NBA ของเขา เพราะเขาแก่กว่าผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าอันดับต้นๆ ของปีนี้เล็กน้อย และเขาได้รับความผิดอย่างมากในช่วงเปลี่ยนผ่าน

 1. บอสตัน เซลติกส์ – เคนเนดี้ แชนด์เลอร์, จี, เทนเนสซี แชนด์เลอร์เป็นพนักงานรักษาความปลอดภัยพอยต์ชิปสีน้ำเงินจากเมมฟิสที่ได้รับการทดสอบการต่อสู้ในด่านที่ใหญ่ที่สุดบางช่วงก่อนมาถึงเทนเนสซี ด้วยความสูง 6 ฟุตและ 170 ปอนด์ แชนด์เลอร์เป็นนักจัดการลูกบอลที่รวดเร็วและคล่องแคล่ว

ซึ่งจะต้องผ่านเกณฑ์ระดับสูงในแง่ของระดับทักษะเพื่อค้นหาความสำเร็จที่ยั่งยืนใน NBA มีบางอย่างที่ชัดเจน: เขามีมือที่ดีอย่างมากในการป้องกัน, จ่ายบอลอย่างแข็งแกร่งในการปิ๊กแอนด์โรล และแสดงความสามารถในการตีจัมเปอร์แบบดึงขึ้น

แน่นอนว่าผู้เล่นที่ตัวเล็กพอๆ กับแชนด์เลอร์จำเป็นต้องทำลายการป้องกันและสร้างเกมรุกให้ตัวเองและคนอื่นๆ ได้อย่างยอดเยี่ยมเพื่อชดเชยการขาดขนาดของเขา การแก้ปัญหาการให้คะแนนระดับกลางและการพัฒนาโฟลตเลอร์ที่เชื่อถือได้จะช่วยได้อย่างมาก ในขณะที่เราไม่ได้คำนึงถึงการเยาะเย้ยนี้

 1. โตรอนโต แร็พเตอร์ส – เจเดน ฮาร์ดี้, จี, จี ลีก อิกไนต์ ฮาร์ดีเป็นเป้าหมาย 3 อันดับแรกที่ฉันทามติในชั้นเรียนมัธยมปลายที่สำเร็จการศึกษาของเขาซึ่งตัดสินใจที่จะเดินตามรอยเท้าของจาเลน กรีนและโจนาธาน คูมิงกาโดยเลือก G-League Ignite เหนือลูกบอลวิทยาลัย ชื่อเสียงอันสูงส่งของ Hardy ถูกขัดเกลาด้วยแสงวาบไร้สาระของความสามารถในการยิงด้วยระยะที่ลึกทั้งจากการเลี้ยงลูกและการคุกคามแบบจับแล้วยิง เมื่อถึงจุดนี้ ฤดูกาลของเขาใน G League ได้เน้นย้ำถึงแนวโน้มที่แย่ที่สุดบางส่วนของเขา

ในขณะที่ยังคงสร้างไฮไลท์ที่น่าสนใจจำนวนมากพอสมควร การ์ดยิงปืนขนาด 6’4 นั้นไร้ประสิทธิภาพอย่างมากในฐานะผู้ทำประตูในฤดูกาลนี้ แต่พลังและฝีมือที่เขาแสดงให้เห็นในการลุกขึ้นยิงไม่ควรมองข้าม โดยเฉพาะอย่างยิ่งการแข่งขันที่เขาเล่นตั้งแต่อายุยังน้อย หน่วยสอดแนมต้องการเห็นเขาทำตามบิลในฐานะมือปืนไดนาโม หรือเริ่มสร้างผลกระทบต่อเกมในด้านอื่นๆ

 1. โอกลาโฮมา ซิตี้ ธันเดอร์ – เคนดัลล์ บราวน์, เอฟ, เบย์เลอร์ บราวน์เป็นผู้คัดเลือกกระโจมที่เบย์เลอร์เข้ามาในปีนี้ และการเริ่มต้นอย่างมีประสิทธิผลของเขาได้ช่วยให้เดอะแบร์สอยู่ใกล้จุดสูงสุดของโพลแม้จะสูญเสียพรสวรรค์ไปมากจากฤดูกาลที่แล้ว กองหน้า 6’8 ที่มีปีกกว้าง 6’10 บราวน์ได้แสดงจุดแข็งและจุดอ่อนที่ชัดเจนจนถึงขณะนี้

เขาเป็นคนที่กระโดดโลดเต้นที่สุดในกลุ่มและได้หาวิธีทำคะแนนอย่างเหนือชั้นอย่างมาก (70 เปอร์เซ็นต์จากการยิงจริง) โดยไม่ต้องถือบอล ส่วนใหญ่มาจากการจู่โจมที่ยอดเยี่ยมและอันตรายจากการเปลี่ยนผ่าน บราวน์ยังมีการส่งบอลที่น่าสนใจซึ่งเพิ่มให้กับชื่อเสียงของเขาในฐานะผู้เล่นเกมรุกที่มีไอคิวสูงเท่านั้น ปัญหาของบราวน์คือเขาไม่ได้เป็นภัยคุกคามต่อการทำประตูด้วยลูกบอลในมือของเขา และพยายามดิ้นรนเพื่อทำอะไรนอกการกระดอน

เขายังเป็นมือปืนที่ไม่เต็มใจในปีนี้อีกด้วย รู้สึกเหมือนว่าเขาควรจะเป็นกองหลังที่ถูกล็อกดาวน์ด้วยเครื่องมือทางกายภาพของเขา แต่เขามักจะพลาดบอลซึ่งทำให้การประมวลผลของเขาจบลงด้วยคำถาม สำหรับตอนนี้ บราวน์รู้สึกว่าเขาสามารถไปได้ทุกที่ตั้งแต่ลอตเตอรีกลางไปจนถึงสิ้นสุดรอบแรกขึ้นอยู่กับฤดูกาลของเขาที่จบลง

 1. เมมฟิส กริซลี่ส์ – ไดสัน แดเนียลส์, จี, จี ลีก อิกไนต์ แดเนียลส์เป็นปีกของออสเตรเลีย 6’6 ที่เลือกเล่นให้กับ Ignite เหนือตัวเลือกวิทยาลัยในอเมริกาและ NBL ที่บ้าน เขาแสดงทักษะของเขาในฐานะปีกของการค้าขายที่คาดการณ์ในฐานะผู้พิทักษ์บวกพร้อมแสงแฟลชที่ยั่วเย้า ตลอด 14 เกมแรกของฤดูกาล แดเนียลส์มีอัตราการช่วยเหลือ 20.5 อัตราการขโมย 3 เปอร์เซ็นต์ และอัตราการบล็อก 2.25

เขาจ่ายบอลให้โดดเด่นทุกครั้งที่คุณดู Ignite หลุมขนาดใหญ่ในทักษะของเขาตอนนี้คือในฐานะนักแม่นปืน เขาไม่ได้ยิงบอลง่ายๆ จากด้านหลังเส้นสามแต้ม และเขาทำได้เพียง 13 จาก 51 ครั้ง (25.5 เปอร์เซ็นต์) จากระยะลึก เขาให้ค่าตัวที่ดีในช่วงกลางของรอบแรกถ้าเขาสามารถปรับปรุงการยิงของเขาได้

 1. Washington Wizards – Jean Montero, G, Overtime Elite ผู้พิทักษ์ 6’3 จากสาธารณรัฐโดมินิกัน Montero เป็นแก่นของฉากเยาวชนระดับนานาชาติในช่วงสองสามปีที่ผ่านมา เขาตัดสินใจออกจากสโมสรกรานคานาเรียในสเปนในปีนี้เพื่อบุกเบิกลีกโอเวอร์ไทม์อีลิทใหม่ เส้นทางที่ไม่ธรรมดาทำให้ยากต่อการค้นหาและกำหนดตัวเลขตามบริบทในการแสดงของเขา

แต่มีจุดวาบที่ยั่วเย้าไปทั่วเทปของเขา Montero เป็นตัวป้องกันจุดที่รวดเร็วด้วยก้าวแรกที่รวดเร็ว ความสามารถในการจัดการลูกบอลที่ฉูดฉาด และลูกลอยที่ดี เขายังไม่ใช่นักแม่นปืนสามแต้มที่ไว้ใจได้และจะต้องเพิ่มชุดทักษะให้ได้มากที่สุด Kennedy Chandler กับ Montero น่าจะเป็นประเด็นที่น่าสนใจในการโต้วาทีเมื่อร่างกฎหมายใกล้เข้ามา

 1. เดนเวอร์ นักเก็ตส์ – ทารี อีสัน, เอฟ, แอลเอสยู อีสันแอบเข้าไปในแบ็คเอนด์ของ 100 อันดับแรกในฐานะผู้คัดเลือกจากซีแอตเทิลและใช้เวลาปีแรกของเขาในฐานะม้านั่งสำรองที่ดีสำหรับซินซินนาติ เขาย้ายไปที่ LSU ในฤดูกาลนี้และได้แสดงประเภทของพรสวรรค์ที่สมควรได้รับในรอบแรก

และบางทีแม้แต่ลอตเตอรี กองหน้า 6’8 ที่มีปีกกว้าง 7 ฟุต Eason เป็นนักกระโดดที่ระเบิดได้และทำคะแนนในกล่องด้วยสไตล์การเล่นที่ดุดัน กองหน้าปี 2 นำ LSU และทำประตูและสกัดกั้นทั้งๆ ที่ยังไม่ได้เริ่มเกมเลย เขาเป็นคนดีดตัวขึ้น ตัวป้องกันขอบล้อที่ยอดเยี่ยม และมีการส่งบอลผ่านที่น่าสนใจ อีสันยังจุ่มทุกอย่างที่อยู่บริเวณขอบล้อด้วย เขายังไม่ใช่มือปืนภายนอกที่ไว้ใจได้ เขา 9 จาก 33 ปีตั้งแต่ต้นปี แต่มีหลายสิ่งที่ชอบที่นี่ในฐานะคนที่มีพลังในคอร์ทด้านหน้าที่โจมตีขอบและเล่นในแนวรับ

 1. แอตแลนตา ฮอกส์ – เจเรมี โซชาน, เอฟ, เบย์เลอร์ กองหน้า 6’9 ที่มีปีกกว้าง 7 ฟุต Sochan ได้แกะสลักบทบาทเป็นพลังงานขนาดใหญ่บนม้านั่งในฐานะน้องใหม่ในทีม Baylor ที่เต็มเปี่ยม โซชานเป็นลูกใหญ่แนวรับที่ตีกระจก มีมือที่กระฉับกระเฉง และสามารถป้องกันการยิงเสริมได้

เขาทำคะแนนจากการตัดและดึงกลับเป็นส่วนใหญ่ และทีมต่างๆ จะต้องการเห็นเขาพิสูจน์ว่าเขาสามารถวางพื้นในฐานะมือปืนได้ จนถึงตอนนี้ โซชานอายุ 12 จาก 34 (35 เปอร์เซ็นต์) จากสามคน แต่เขาก็เป็นผู้ยิงลูกโทษเพียง 54 เปอร์เซ็นต์เท่านั้น ดังนั้นจึงเป็นเรื่องยากที่จะคาดการณ์ว่าเขาเป็นมือปืนที่จะก้าวไปข้างหน้า

 1. ดัลลัส แมฟเวอริก ส์ – นิโคลา โยวิช, เอฟ, เซอร์เบีย กองหน้าชาวเซอร์เบียอายุ 6’10 ปีที่เล่นให้กับ Mega Basket ผู้มีโอกาสเป็นศูนย์บ่มเพาะ Jovic มีทักษะขอบเขตที่น่าสนใจสำหรับผู้เล่นขนาดของเขา หลังจากวิ่งได้อย่างยอดเยี่ยมใน FIBA ​​U-19 World Cup เมื่อฤดูร้อนที่ผ่านมา Jovic ได้พัฒนาต่อไปในฐานะผู้เล่นสี่คนที่หงายหน้าซึ่งสามารถตีสามพอยน์เตอร์และวางบอลลงบนพื้น

จนถึงตอนนี้ เขายิงได้ประมาณ 38 เปอร์เซ็นต์จากระยะสามจุด และเขาแสดงให้เห็นระดับความสบายในการดึงขึ้นและการโจมตีระยะประชิด ชื่อเสียงในการป้องกันของ Jovic ยังคงแย่ และเขาต้องการเพิ่มกล้ามเนื้อให้กับเฟรมของเขา แต่ชุดทักษะของเขาน่าสนใจพอที่จะเสี่ยงโชคในรอบแรก

 1. ฟิลาเดลเฟีย 76เซอร์ส – แฮร์ริสัน อินแกรม, เอฟ, สแตนฟอร์ด ปีกขนาด 6’8 ที่มีปีกกว้าง 7 ฟุต Ingram เป็นผู้นำของ Stanford ในการทำคะแนนและดีดตัวขึ้นตอนเป็นน้องใหม่และมีความสามารถในการวัดผลที่จะตัดมันเป็นปีกหมุน แม้ว่าเขาจะไม่ใช่นักกีฬาระดับสูง แต่ Ingram ก็มีช็อตกระโดดที่ดูดี โดยเข้าได้เพียง 34 เปอร์เซ็นต์จากระยะสามแต้ม

ขณะที่ทำ 79% ของการโยนโทษของเขา เขายังโชว์การส่งบอลที่ดีด้วยอัตราการช่วย 20 เปอร์เซ็นต์ และเป็นการรีบาวด์ที่หนักแน่น เขาอาจจะไม่ใช่กองหลังอิมแพ็ค แต่เขาควรจะรักษาตัวเองเอาไว้ในตอนท้าย การผสมผสานขนาดและทักษะของเขาทำให้เขาแข็งแกร่งในการผสมให้เป็นตัวเลือกในรอบแรกที่ทำเพียงครั้งเดียว

 1. มิลวอกี บักส์ – มาร์จอน โบแชมป์, เอฟ, จี ลีก อิกไนต์ Beauchamp เป็นผู้คัดเลือก 50 อันดับแรกในชั้นเรียนของปี 2020 ซึ่งใช้เวลาหนึ่งปีในการฝึกหลังจากจบมัธยมปลายก่อนที่จะลงจอดใน G League Ignite ในฤดูกาลนี้ การพัฒนาของเขาในการเลือกรอบแรกที่มีศักยภาพเป็นหนึ่งในเรื่องที่น่าประหลาดใจที่สุดของรอบนี้
 • ปีกขนาด 6’7 ที่มีปีกกว้าง 7 ฟุตรายงาน Beaucamp เป็นผู้ทำประตูที่ฉวยโอกาสและมีประสิทธิภาพตลอดทั้งฤดูกาล เขาเป็นคัตเตอร์และหมัดเด็ดที่ดีในตะกร้า ตีกระจกอย่างแรง

และมีความเก่งกาจในการป้องกันเนื่องจากความยาวของเขา โบแคมป์เป็นมือปืนที่ไม่ค่อยเต็มใจและไม่ดีในขั้นตอนนี้ (24 เปอร์เซ็นต์จากสามคน) และพยายามดิ้นรนเพื่อตีกลับในเชิงรุก แต่ถ้ามีโอกาสยิงได้ เขามีขนาดที่ดีมากสำหรับปีกและทำสิ่งเล็กๆ น้อยๆ มากมายที่โค้ชชอบ

 1. คลีฟแลนด์ คาวาเลียร์ส – เทรเวอร์ คีลส์, จี, ดุ๊ค Keels เป็นผู้คัดเลือก 20 อันดับแรกที่วางตัวเองบนแผนที่ที่ Duke ทันทีด้วยการเปิดฤดูกาลฝ่าวงล้อมกับ Kentucky ทำคะแนนได้ 25 แต้มช่วยสามคนและขโมยสามครั้งในการยิง 9 ใน 14 เขาไม่ได้แตะส่วนสูงเหล่านั้นตั้งแต่นั้นมา

แต่เขาอาจจะยังทำได้ดีพอที่จะจบลงด้วยการเลือกรอบแรกเพียงครั้งเดียวและเสร็จสิ้น ยามที่แข็งแกร่งที่ 6’4, 220 ปอนด์ เฟรมสไตล์บร็องโก Keels เป็นสิ่งแรกที่โดดเด่นเกี่ยวกับเขา ชาวแมริแลนด์มีมือที่คล่องแคล่วในการป้องกันด้วยอัตราการขโมยที่น่าประทับใจ 3%

และสามารถใช้จุดแข็งของเขาเพื่อรังแกผู้พิทักษ์ที่ตัวเล็กกว่าเมื่อเขาตกต่ำในไดรฟ์แบบ Pick-and-roll Keels มีชื่อเสียงในฐานะนักแม่นปืนสามแต้มที่ดีมากในโรงเรียนมัธยม แต่นั่นยังไม่ได้รับการแปล (31 เปอร์เซ็นต์จากความพยายาม 75 ครั้ง) วิธีที่เขาปิดฤดูกาลจะเป็นส่วนสำคัญสำหรับสต็อคของเขา

 1. ฮุสตัน ร็อคเก็ตส์ – อุสมาน เดียง, เอฟ, ฝรั่งเศส ปีกที่ผอมบาง 6’9 Dieng มีแสงแฟลชที่น่าประทับใจสำหรับฝรั่งเศสในฐานะผู้เล่นเยาวชนก่อนที่จะไปที่ NBL เพื่อเล่นให้กับ New Zealand Breakers ในขณะที่เขาออกตัวได้ช้ามาก การเล่น การยิง และการป้องกันที่เก่งกาจของ Dieng ทำให้เขาคุ้มค่าที่จะเป็นนักบินกลับหัวกลับหาง

เขาต้องการเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับกรอบของเขาอย่างมาก และน่าจะต้องใช้เวลาสองสามปีกว่าที่เขาพร้อมที่จะมีส่วนร่วม เขาอาจเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับทีม Rockets ที่มีมุมมองระยะยาวอย่างมาก

 1. Miami Heat – Christian Braun, G, Kansas Kansas เป็นอีกหนึ่งทีมที่ดีที่สุดในประเทศ และ Braun และเพื่อนปีก Ochai Agbaji ต่างก็ได้รับเลือกให้เข้าสู่รอบแรกที่มีศักยภาพในฐานะรุ่นพี่ Braun เป็นรุ่นน้อง 6’6 ที่มีประวัติที่ดีในฐานะมือปืน (เกือบ 37 เปอร์เซ็นต์สำหรับอาชีพของเขา)

ซึ่งเป็นผู้กระโดดโลดโผนที่สามารถเล่นในพื้นที่เปิดได้ เขาเป็นผู้ทำประตูได้อย่างมีประสิทธิภาพในประเภทการเล่นที่หลากหลายในปีนี้ และเขามีตำแหน่งป้องกันที่น่าประทับใจด้วยอัตราการบล็อก 3.8 เปอร์เซ็นต์ และอัตราการขโมย 2.3 เปอร์เซ็นต์ ในโลกที่เกรย์สัน อัลเลนเป็นผู้เล่นที่ทรงคุณค่าสำหรับทีมบัคส์ เบราน์รู้สึกว่าเขาสามารถเข้ามามีบทบาทที่คล้ายกันได้หากเขาพบว่าเหมาะสม

 1. ชิคาโก บูลส์ – เคเล็บ ฮูสตัน, เอฟ, มิชิแกน มิชิแกนถูกสะกดจิตให้เป็นผู้ท้าชิงตำแหน่งที่มีศักยภาพเข้ามาในปีนี้ โดย Houstan ถูกสะกดจิตให้เป็นผู้เลือก 10 อันดับแรกที่มีศักยภาพ ทั้งคู่เป็นความผิดหวังครั้งใหญ่ในการเริ่มต้นฤดูกาล Houstan ล้มเหลวในการปฏิบัติตามชื่อเสียงของเขาในฐานะผู้พิทักษ์สัตว์ประหลาดและมือปืนเอซ

แม้ว่าจะมีการฉายแววของทั้งคู่ก็ตาม ผลิตภัณฑ์เดิมของ Montverde ยังคงได้รับสามในคลิปที่น่าประทับใจหากพวกเขาไม่ล้มตลอดเวลา (31 เปอร์เซ็นต์จนถึงตอนนี้) และเขาตีได้ดีกว่า 80 เปอร์เซ็นต์จากแนวรับผิด

แผนการป้องกันแบบอนุรักษ์นิยมของมิชิแกนไม่ได้ก่อให้เกิดการขโมยเงินจำนวนมาก ดังนั้นตัวเลขของ Houstan ก็ลดลงเช่นกัน นอกจากนี้เขายังเริ่มต้นปีด้วย 28 เทิร์นโอเวอร์เหลือเพียง 21 แอสซิสต์ ยังคงมีโครงร่างของปีก 3 และ D ที่มั่นคงซึ่งสามารถเล่นจากลูกบอลได้ทั้งสองด้านของพื้น สถานะของเขาในการเลือกรอบแรกถูกแขวนไว้บนเธรด

 1. เมมฟิส กริซลี่ส์ – เทรเวียน วิลเลียมส์, ซี/เอฟ, เพอร์ดู วิลเลียมส์ได้รับการยกย่องว่าเป็นหนึ่งในผู้เล่นบาสเกตบอลระดับวิทยาลัยที่เก่งที่สุดในประเทศที่กำลังเข้าสู่ฤดูกาลอาวุโสของเขา และทันใดนั้นเองเขาก็พบว่าตัวเองกำลังลุกจากม้านั่งสำรองสำหรับทีมเพอร์ดูผู้ทรงพลัง ทัศนคติที่ไม่เห็นแก่ตัว

และให้ความสำคัญกับทีมของวิลเลียมส์น่าจะดึงดูดทีม NBA แต่ยังมีอะไรอีกมากมายให้ชอบที่มาที่ไป  ชายร่างใหญ่อายุ 6’10 น. 250 ปอนด์เป็นผู้จ่ายบอลที่หน้าคอร์ทอย่างเหลือเชื่อ จ่ายบอลให้คัตเตอร์เป็นศูนย์กลางของความผิดของ Boilermarkers และโอกาสในการเปลี่ยนนักเตะด้วยทางออก

เขายังเป็นหนึ่งในผู้เล่นรีบาวน์ที่โดดเด่นที่สุดของประเทศ เป็นผู้ทำประตูภายในที่มีประสิทธิภาพ และกองหลังที่เก่งกาจ วิลเลียมส์ดูไม่เหมือนประเภทของผู้เล่นที่ NBA มักต้องการ แต่ระดับทักษะและการผลิตนั้นควรค่าแก่การดูในช่วงปลายรอบแรกหรือช่วงต้นของรอบที่สอง

 1. Memphis Grizzlies – Wendell Moore, G, Duke กาลครั้งหนึ่ง มัวร์ได้รับการพิจารณาให้เป็นผู้เลือกรอบแรกที่ทำเพียงครั้งเดียวและทำได้ แต่เขายังมีฤดูกาลที่แย่ที่สุดอีกสองฤดูกาลที่ Duke ในฐานะรุ่นน้อง มัวร์ได้กลายมาเป็นผู้พิทักษ์วิทยาลัยชั้นยอดและอนาคตของ NBA ที่เขาถูกกำหนดให้เป็น มัวร์ดูเร็วกว่าในฐานะนักแข่ง

พัฒนาขึ้นอย่างมากในฐานะนักแม่นปืน และมั่นใจมากขึ้นในฐานะเพลย์เมคเกอร์ในฤดูกาลนี้ การ์ด 6’5 ที่มีปีกกว้าง 6’11 มัวร์แสดงเป็นคอมโบการ์ดด้วยชุดทักษะการเลี้ยงบอล / ส่ง / ยิงที่สามารถป้องกันตัวเองได้ มีจุดหมุน NBA สำหรับใครบางคนเช่นนั้น

 1. โกลเด้น สเตท วอร์ริเออร์ส – อีเจ ลิดเดลล์ ซีโอไฮโอ สเตท Liddell เป็นหนึ่งในผู้เล่นที่มีผลงานมากที่สุดในอเมริกาในช่วงสองฤดูกาลที่ผ่านมา และการตัดสินใจกลับไปเรียนที่โรงเรียนในช่วงอายุยังน้อย ดูเหมือนจะทำให้เขาได้รับแฟนใหม่ใน NBA แม้ว่าเขาจะตัวเล็กไปหน่อยสำหรับ NBA 4 คนในวัย 6’7 ก็ตาม

แต่ Liddell นั้นมีความยาวมาก (ใกล้ปีกนก 7 ฟุต) และโครงที่พร้อมสำหรับมืออาชีพที่ 240 ปอนด์ เขาเป็นคนทำประตูได้อย่างมีประสิทธิภาพ จ่ายบอลสูง และมีอัตราการบล็อคลูกที่ดีที่สุด (มากกว่า 10 เปอร์เซ็นต์) ในคลาสนี้ เขายังก้าวหน้าอย่างมากในฐานะมือปืน และทำได้ 39 เปอร์เซ็นต์ในปีนี้ เขาคาดการณ์ว่าเป็นงานที่สกปรกใน NBA ตราบใดที่สปอตอัพของเขาลดลง

 1. Oklahoma City Thunder – Ochai Agbaji, G, Kansas Agbaji ถูกเสื้อแดงในปีแรกของเขาที่ Kansas จนกระทั่งอาการบาดเจ็บบังคับให้ Bill Self ใส่เขาลงในผู้เล่นตัวจริงในช่วงกลางฤดูกาล เขาเป็นหนึ่งในผู้เล่นชั้นนำของ Jayhawks นับตั้งแต่นั้นมา ตอนนี้เป็นรุ่นพี่ Agbaji มีฤดูกาลที่ยอดเยี่ยมในฐานะผู้พิทักษ์คะแนนซึ่งกำลังพัฒนาประสิทธิภาพของเขาไปสู่ระดับใหม่ เป็นนักกีฬาที่น่าประทับใจเสมอ ตอนนี้ Agbaji ตี 47% ของสามคนของเขาด้วยความพยายามจำนวนมาก เขาเหมาะกับการถือครองของผู้พิทักษ์นอกบอลที่เว้นระยะพื้นและโจมตีระยะประชิดใน NBA

สามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ linkservewaste.com

Releated